คลังเก็บหมวดหมู่: เทศกาลรื่นเริง

Singapore River Hong Bao

Singapore River Hong Bao, สิงคโปร์

Singapore River Hong Bao, สิงคโปร์

Singapore River Hong Bao นักท่องเที่ยวได้สัมผัส พลุที่ตระการตา และขบวนเรือพาเหรดประดับไฟอย่างงดงามที่แม่น้ำของประเทศสิงคโปร์

เทศกาลนี้ได้มีการจัดที่แม่น้ำและ Marina นักเดินทางสามารถเดินเล่นและร่วมเฉลิมฉลองกับชาวสิงคโปร์ในช่วงเทศกาลตรุษจีน และยังสามารถชมการแสดงศิลปวัฒนธรรม รวมถึงยังมีบรรดา ร้านหาบเร่แผงลอย และพลุหลากสี ทำให้นักท่องเที่ยวได้เพลินตาในยามค่ำคืนของ สถานที่แห่งนี้

โพสท์ใน เทศกาล, เทศกาลรื่นเริง | ติดป้ายกำกับ , , | แสดงความเห็น

งานรื่นเริงสิงคโปร์

งานรื่นเริงสิงคโปร์

ประเทศสิงคโปร์ ได้มีการจัดงานเฉลิมฉลองเทศกาลเกือบตลอดทั้งปี นักท่องเที่ยวจะได้สนุกสนานกับกิจกรรมต่างๆ หรือเทศกาลที่ตระการตากับแสงสีที่ประดับประดาอย่างสวยสดงดงาม สำหรับกิจกรรมและความบรรเทิงของสิงคโปร์ที่นักท่องเที่ยวไม่ควรพลาดอย่างยิ่งไม่ว่าจะเป็น

- Chingay Parade จะจัดขึ้นประมาณเดือน ก.พ. เป็นงานรื่นเริงที่จัดขึ้นเป็นส่วนหนึ่งของการเฉลิมฉลองเทศกาลตรุษจีน มีการจัดขบวนพาเหรดประจำปี ซึ่งจะสะท้อนให้เห็นถือความหลากหลายทางศิลปวัฒนธรรมของคนจีน รวมถึงงานรื่นเริงนี้ ได้สร้างความตื่นเต้นให้แก่นักท่องเที่ยวด้วยการแสดงนักแสดงมากมายทั่วโลก

- Christmas Light-up จัดขึ้นช่วงประมาณ พ.ย.-ม.ค. นักท่องเที่ยวยังได้สัมผัสบรรยากาศแห่งความรื่นเริง บริเวณถนนออร์ชาร์ดของเมืองซึ่งได้ถูกประดับประดาอย่างวิจิตรงดงาม เมื่อถึงเทศกาลคริสต์มาสในทุกๆปี พร้อมด้วยอาคารที่พักอาศัยก็ล้วนแต่ตกแต่งด้วยไฟระยิบระยับอันสวยงามเพื่อ ต้อนรับนักท่องเที่ยวที่จะมาถ่ายรูป เก็บบันทึกไว้เป็นความทรงจำ

- Hari Raya Light-Up จัดขึ้นประมาณ ช่วง เดือน ธ.ค.-ม.ค. นักท่องเที่ยวได้รับชมแสงไฟที่สวยสดงดงามและเพลิดเพลินที่บาซาร์ใน Geylang Serai ในงานฉลอง Hari Raya Puasa ของชาวมุสลิม

- Lunar New Year Light-up ซึ้งจะจัดขึ้นประมาณเดือน ม.ค.-ก.พ. นักท่องเที่ยวสามารถหาประสบการณ์ที่เต็มไปด้วยสีสัน ความสดใส และความมีชีวิตชีวาในย่านไชน่าทาวน์จากเทศกาลตรุษจีนได้ยาวนานตลอดทั้งเดือน

โพสท์ใน กิจกรรมความบันเทิง, เทศกาล, เทศกาลรื่นเริง | ติดป้ายกำกับ , , | แสดงความเห็น